น้องมิว เจใด : เครื่องสำอาง Counter - นำเข้า แท้ 100% :: Line ID: @mjshopping (มี @ นำหน้า) :: ส่งสินค้า อังคาร-ศุกร์

(90ml) กล่องเทส: LANVIN Modern Princess EDP

฿4,500.00 ฿1,590
น้ำหอมกลิ่นแนวดอกไม้+ผลไม้ ที่แสนเย้ายวน ให้ความรู้สึกถึงหญิงสมัยใหม่ ทึ่มีความสดใส รักการผจญภัย มีเสน่ห์ลึกลับน่าค้นหา
ซื้อเลย
หยิบลงตะกร้า
  • หมวดหมู่ : ** Tester (With Box/No box) **
  • รหัสสินค้า : 021674

รายละเอียดสินค้า (90ml) กล่องเทส: LANVIN Modern Princess EDP

Lanvin Modern Princess เผยโฉมเจ้าหญิงในโลกยุคใหม่ที่ซ่อนอยู่ในตัวคุณ ฉีกกรอบเทพนิยาย ด้วยตัวตนที่แกร่งกล้า ขบถ รักการผจญภัย มีเสน่ห์ลึกลับน่าค้นหา

เปิดตัวด้วยโน้ตที่สดชื่นด้วยการจับคู่กลิ่นหอมที่หวานกรอบสดฉ่ำจากผลไม้ Pink Apple และ Redcurrants ก่อนจะพาคุณไปรู้จักกับตัวตนอีกด้านที่เปี่ยมด้วยทัศนคติและความมั่นใจ ด้วยกลิ่นหอมของ Jasmine ผสานกับกลิ่นหอมของ Freesia ที่มีความสง่างามในตัว ปิดท้ายด้วยอีกมุมที่ร้อนแรงด้วยเสน่ห์เย้ายวนสะกดใจกับกลิ่นของ Vanilla Orchid

A Floral Sexy Fragrance

Top note: Pink Lady, Red Currant

Heart note: Freesia, Jasmine

Base note: Vanilla Orchid, Musks

กลิ่นหอมจากดอกไม้นานาชนิดที่ให้ความเป็นเจ้าหญิง ประกอบไปด้วยการผสมผสานระหว่างดอกมะลิ (Jasmine) และดอกพิงค์เลดี้ (Pink Lady) ที่ทำให้เกิดกลิ่นอันน่าหลงใหลแบบไม่เหมือนใครกลิ่น Top note ให้ความรู้สึกสดใสกระปรี้กระเปร่าเพิ่มความรู้สึกเป็นธรรมชาติด้วยแอปเปิ้ล (Apple) และเรดเคอร์เรนท์ (Redcurrent) ที่ทำให้กลิ่นสัมผัสแรกนี้มีความกลมกล่อมยิ่งขึ้นกลิ่น Middle note จะบ่งบอกถึงความเป็นผู้หญิงมากขึ้นด้วยสัมผัสของความมั่นใจและมุ่งมั่นที่เป็นบุคลิกสองลักษณะของดอกมะลิ (Jasmine) ที่ประกอบด้วยความเปราะบางและเร่าร้อนและกำลังหว่านเสน่ห์ให้กับดอกไม้ที่สง่างามอย่างดอกฟรีเซีย (Freesia) กลิ่นที่ให้ความรู้สึกอ่อนไหวและโรแมนติกเมื่อเริ่มสัมผัสแต่เมื่อได้ปลดปล่อยตัวตนของมันแล้วก็จะพบกับความเย้ายวนที่ซ่อนอยู่หญิงสาวที่เปี่ยมด้วยความมั่นใจผู้นี้จะแข็งแกร่งมากขึ้นเมื่อผสมเข้ากับกลิ่นไวท์มัสก์ (White Musk) ที่นำเอาความเซ็กซี่และหรูหราเข้ามา

ผสมสำหรับกลิ่นสุดท้ายเป็นกลิ่นที่กระตุ้นอารมณ์ความรู้สึกได้มากที่สุดด้วยการกลายร่างเป็นหญิงสาวที่แสนเย้ายวนด้วยกลิ่นวานิลลาออร์คิด (Vanilla Orchid) พร้อมกลิ่นของไม้สีทอง (Blond Wood) ช่วยเพิ่มความหรูหราและกลิ่นไวท์มัสก์ (White Musk) ช่วยเพิ่มความเซ็กซี่ทำให้ผู้ที่อยู่ใกล้รู้สึกราวกับได้สัมผัสกับผิวกายที่แท้จริง

Modern Princess มาในขวดน้ำหอมถูกออกแบบมาให้สามารถมองได้หลายทิศทางหลายแง่มุมเช่นเดียวกับผู้หญิงสมัยใหม่คนนี้ตัวขวดเป็นทรงแนวตั้งโค้งมนที่มีความละเอียดอ่อนโซ่ที่ทำจากโลหะถูกตกแต่งอยู่รอบคอขวดนับว่าดูหรูหราและดูโมเดิร์นในคราวเดียว