น้องมิว เจใด : เครื่องสำอาง Counter - นำเข้า แท้ 100% :: Line ID: @mjshopping (มี @ นำหน้า) :: ส่งสินค้า อังคาร-ศุกร์

ลด 40% No Box (50ml) DIOR CAPTURE TOTALE LE SÉRUM

฿6,600.00 ฿3960.00
เซรั่มเฟิร์มผิว ที่ช่วยกระชับ คืนความยืดหยุ่นและเพิ่มความกระจ่างใส รูขุมขนกระชับ
ซื้อเลย
หยิบลงตะกร้า
  • หมวดหมู่ : เซรั่ม-เอสเซ้นส์
  • รหัสสินค้า : 023509

รายละเอียดสินค้า ลด 40% No Box (50ml) DIOR CAPTURE TOTALE LE SÉRUM

เซรั่มเฟิร์มผิวที่ช่วยรับมือสัญญาณแห่งวัยอันดับหนึ่งจากดิออร์ที่บำรุงให้ผิวกระชับและลดริ้วรอยแห่งวัยอย่างเห็นได้ชัด ไม่ว่าจะเป็น ริ้วรอยที่เกิดจากการวัยหรือการแสดงอารมณ์ รูขุมขนที่เห็นชัด สีผิวที่ไม่สม่ำเสมอ การขาดความยืดหยุ่น กระจ่างใส ความกระชับ หรือแม้กระทั่งความตึงของผิวพรรณ

วิทยาศาสตร์แห่งการดูแลผิวจากดิออร์ได้พิสูจน์ให้เห็นว่าเซลล์หลักของผิวหนังสูญเสียโปรตีนเมื่อเวลาผ่านไป ผิวกระชับน้อยลง เป็นเหตุให้ผิวพรรณดูไม่อ่อนเยาว์ เซรั่ม Dior Capture Totale Le Sérum อุดมไปด้วยสารสกัดจาก longoza หรือ ""ดอกไม้แห่งความเป็นนิรันดร์"" ที่ช่วยยกกระชิบผิวพรรณ

รังสรรค์ขึ้นจากส่วนผสมจากธรรมชาติ 98%* เซรั่ม Dior Capture Totale นี้ผสานไปด้วยวิทยาศาสตร์แห่งดอกไม้ที่ดีที่สุดจากดิออร์เข้ากับส่วนผสมสุดล้ำ:

สารสกัด Fermented Longoza จากสวนแห่งดิออร์ในมาดากัสการ์อุดมไปด้วยโมเลกุล 85 ชนิดที่เร่งฟื้นบำรุงเซลล์หลักของผิวในเวลาเพียง 4 ชั่วโมง**

สารสกัดจากดอกไอริส จากสวนดอกไม้แห่งใหม่จากดิออร์ในแคว้นทัสคานี ช่วยยืดคุณประโยชน์ของสารสกัด fermented longoza ในโครงสร้างของผิวให้ดูอ่อนเยาว์ เพื่อปกป้องริ้วรอยก่อนวัยอันคารได้นานขึ้น

เทคโนโลยี H.A. poly-filler ที่เปี่ยมไปด้วยกรดไฮยาลูรอนและ Polyglycerol ที่ช่วยให้ผิวดูอวบอิ่มในทันทีและยาวนานถึง 8 ชั่วโมง***