น้องมิว เจใด : เครื่องสำอาง Counter - นำเข้า แท้ 100% :: Line ID: @mjshopping (มี @ นำหน้า) :: ส่งสินค้า อังคาร-ศุกร์

(50ml) SK-II GenOptics Ultraura Essence

฿9,100.00 ฿5,990
ไบรท์เทนนิ่งเอสเซ้นส์อันดับ 1 ของ SK-II เพื่อผิวที่แข็งแรง กระจ่างใสขึ้นอย่างเห็นได้ชัด อวดผิวออร่าเปล่งประกายจากภายในสู่ภายนอก
ซื้อเลย
หยิบลงตะกร้า
  • หมวดหมู่ : เซรั่ม-เอสเซ้นส์
  • รหัสสินค้า : 023491

รายละเอียดสินค้า (50ml) SK-II GenOptics Ultraura Essence

ไบรท์เทนนิ่งเอสเซ้นส์อันดับ 1 ของ SK-II เพื่อผิวที่แข็งแรง กระจ่างใสขึ้นอย่างเห็นได้ชัด อวดผิวออร่าเปล่งประกายจากภายในสู่ภายนอก

ผสานอานุภาพส่วนผสมอันเป็นกรรมสิทธิ์ของ SK-II ตั้งแต่ส่วนผสมมหัศจรรย์ PITERA™ อันเป็นเอกลักษณ์เฉพาะ ไปจนถึงส่วนผสมใหม่เพื่อผิวกระจ่างใสอย่าง SDL PRO และ White Lotus Complex ทำให้ผลิตภัณฑ์ GenOptics Ultraura Essence ใหม่นี้เป็นไบรท์เทนนิ่งเอ็สเซ็นส์ของ SK-II ที่ทรงพลังมากขึ้น ให้ผลลัพธ์เร็วขึ้น และให้ออร่ามากกว่าที่เคย2 พร้อมอวดผิวเปล่งประกายออร่าขั้นสูงสุด1จากภายในสู่ภายนอก

* PITERA™ : ส่วนผสมมหัศจรรย์สุดพิเศษที่เต็มเปี่ยมไปด้วยสารสกัดธรรมชาติที่ได้มาจากกระบวนการหมักบ่มยีสต์สายพันธุ์พิเศษของ SK-II

* SDL PRO : ส่วนผสมที่มีประสิทธิภาพในการช่วยลดความหมองคล้ำสีเหลืองบนชั้นผิว

* White Lotus Complex : สารสกัดจากดอกบัวสีขาวที่เติบโตในพื้นที่ที่เต็มไปด้วยหิมะและสภาพอากาศหนาวจัด ส่วนผสมที่หายากและทรงคุณค่าของ SK-II ที่พร้อมช่วยเพิ่มความกระจ่างใสให้กับผิว

*      SK-II GenOptics Ultraura Essence ใหม่ช่วยพลิกฟื้นสภาพผิวให้ดูกระจ่างใสและชุ่มชื้นอย่างเห็นได้ชัด พร้อมลดเลือนความหมองคล้ำสีเหลืองของผิว ปลดปล่อยออร่าให้เปล่งประกายขั้นสูงสุด1 จากภายในสู่ภายนอก