น้องมิว เจใด : เครื่องสำอาง Counter - นำเข้า แท้ 100% :: Line ID: @mjshopping (มี @ นำหน้า) :: ส่งสินค้า อังคาร-ศุกร์

(50ml) SK-II Cellumination Deep Surge EX

฿6,200.00 ฿4,100
มอยเจอร์ไรเซอร์บำรุงผิวเพื่อเพิ่มความชุ่มชื้นให้แก่ผิว ช่วยให้ผิวดูเนียนนุ่ม พร้อมมอบผิวดูสว่างเปล่งประกายกระจ่างใสดุจมีออร่า ใน 4 สัปดาห์
ซื้อเลย
หยิบลงตะกร้า
  • หมวดหมู่ : มอยส์เจอร์ไรเซอร์
  • รหัสสินค้า : 020865

รายละเอียดสินค้า (50ml) SK-II Cellumination Deep Surge EX

มอยเจอร์ไรเซอร์บำรุงผิวเพื่อเพิ่มความชุ่มชื้นให้แก่ผิว ด้วยเนื้อครีมที่ได้รับการพิสูจน์แล้วว่าสามารถซึบซับเข้าสู่ผิวได้ดี ภายใน 4 ชั่วโมงหลังการใช้จึงช่วยให้ผิวดูเนียนนุ่ม พร้อมมอบผิวดูสว่างเปล่งประกายกระจ่างใสดุจมีออร่า ใน 4 สัปดาห์

อุดมไปด้วย ออร่า ไบร์ท ค็อกเทล TM (Aura-BrightTM) ซึ่งมีส่วนผสมใหม่คือ Pixel-WhiteTM เข้าทำงานเพื่อคืนความกระจ่างใสโดยรวมให้ผิว เพื่อปรับสีผิวในระดับเล็กละเอียดให้ดูกระจ่างใส ซึ่งทำงานเข้ากับ PiteraTM ส่วนผสมอันเป็นเอกลักษณ์ของเอสเค-ทูอย่างกลมกลืน นอกจากนี้ยังมี De-Melano P3C® ที่จะช่วยคืนความสม่ำเสมอให้สีผิวได้อย่างทั่วถึง แม้กระทั่งจุดบกพร่องเล็กๆ ที่ยากจะสังเกตและช่วยลดเลือนจุดด่างดำ และ Talape WhiteTM ช่วยลดปัญหาโทนผิวสีเหลือง เพื่อยกระดับการสะท้อนของแสงสี RGB ของผิว ส่วนผสมทั้งหมดเมื่อทำงานสอดประสานกันจึงช่วยจัดการปัญหาจุดบกพร่องขนาดเล็กที่ยากจะสังเกตเห็นในผิวบริเวณที่หมองคล้ำและไม่เรียบเนียนสม่ำเสมอ พร้อมมอบผิวดูสว่างใสเปล่งประกายดุจมีออร่าจนสังเกตเห็นได้ ให้ผู้หญิงมั่นใจแม้ต้องเผยผิวใกล้ในระยะ 20 เซนติเมตร

50g. - 5,150bt