น้องมิว เจใด : เครื่องสำอาง Counter - นำเข้าจากต่างประเทศ แท้ 100% : เสื้อผ้าแฟชั่น : กระเป๋า แว่นตา (แบรนด์แท้) # LINE ID: @mjshopping (มี @ นำหน้า) #

*พร้อมส่ง..จำนวนจำกัด* KANEBO Skincare Kit F

฿2750.00 ฿1,990
เซ็ตบำรุงผิว 3 ชิ้น ที่ช่วยมอบความกระชับและความเนียนนุ่มด้วยการเติมความชุ่มชื้นให้ผิว ทั้งยังมีกลิ่นหอมอ่อน ๆ ของดอกไม้และชา ที่ช่วยบำบัดให้ผ่อนคลาย<br><br>
<br>
เหลือ 99 ชิ้น
ซื้อเลย
หยิบลงตะกร้า
  • หมวดหมู่ : SET สุดคุ้ม
  • รหัสสินค้า : 023372

รายละเอียดสินค้า *พร้อมส่ง..จำนวนจำกัด* KANEBO Skincare Kit F

 

สกินแคร์สองขั้นตอนที่พร้อมปรับเปลี่ยนกิจวัตรการดูแลผิวของคุณ พร้อมยกระดับความงามของคุณทำให้ความหวังเป็นจริงได้ด้วยคุณสมบัติทรงประสิทธิภาพ
 
KANEBO Skincare Kit F : ในเซ็ตประกอบด้วย
  • KANEBO ON SKIN ESSENCE F 50mL (100ml: 3,450.-)
เอสเซนส์บำรุงผิว สูตร Micro Filling Formula ปรนนิบัติผิวให้สวยงามด้วยความชุ่มชื้นที่ให้ความรู้สึกสดชื่นของออยล์นาโน ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจจากอินเตอร์เซลส์ลูลาร์ไลปิด ประกอบด้วยส่วนผสมที่มอบความชุ่มชื้นและออยล์นาโน จะซึมลงสู่ผิวชั้นนอกได้อย่างรวดเร็วและทั่วถึง
 
เหมาะสำหรับผู้ที่มีผิวแห้งและไม่เรียบเนียนในบางจุด และผิวแห้งจากการเปลี่ยนแปลงของอากาศ มอบความชุ่มชื้นและผิวที่ดูเงาสวยแบบ Dewy Skin
  • KANEBO CREAM IN DAY SPF20/PA+++ 15g (50ml: 2,750.-)
ครีมบำรุงเนื้อละมุนที่ช่วยปลุกผิวตอนเช้าให้สดใส พร้อมความสดชื่นและกระชับ เติมพลังความชุ่มชื้นให้ผิวทั้งวันนาน 12 ชั่วโมง มาพร้อม SPF20/PA++ และยังแทนเมคอัพเบสก่อนแต่งหน้าได้อีก ช่วยให้การแต่งหน้าติดทนนานยิ่งขึ้น
 
กลิ่นหอมอ่อน ๆ ของ Teatopia ที่สกัดจากชา เป็นอะไรที่ปลุกเราได้ดีมาก
  • KANEBO CREAM IN NIGHT 15g (50ml: 3,450.-)
ครีมบำรุงก่อนนอนเนื้อเข้มข้นแต่เบาสบาย เนื้อครีมสูตรพิเศษ Baby-Soft Oil Formulation ละลายซึมลงผิว ฟิลลิ่งเหมือนมาสก์หน้าตลอดทั้งคืน
 
ช่วยมอบความชุ่มชื้นแก่ผิวยามค่ำคืน ให้เนื้อสัมผัสเบาสบายด้วยความนุ่มละมุนและความชุ่มชื้น ขั้นตอนสุดท้ายของการดูแลผิวช่วงกลางคืน ด้วยเนื้อครีมเข้มข้นที่จะช่วยบำรุงผิวให้งดงามอย่างล้ำลึก
 
บำรุงแค่นี้รับรองผิวสวยเปล่งปลั่งแน่นอน เริ่มต้นได้ตั้งแต่อายุ 20 ต้นๆ ได้เลย จะยิ่งเฟิร์มยิ่งสวยตอนอายุมากขึ้น
 
ทั้งเซ็ตนี้ ราคาพิเศษ เพียง 1,990.- จากมูลค่าปกติเกือบ 4,000.- คู้มมาก ๆ เลยค่ะ