น้องมิว เจใด : เครื่องสำอาง Counter - นำเข้า แท้ 100% :: Line ID: 0914924664 :: ส่งสินค้า อังคาร-ศุกร์

Tester : Bobbi Brown Intensive Skin Serum SPF40 1.5ml. - BEIGE แบบซอง

฿90.00
รองพื้นเนื้อเซรั่มสัมผัสบางเบา ปกปิดผิวได้อย่างเรียบเนียน ช่วยฟื้นฟูสภาพผิว ให้ผิวยกกระชับ เรียบเนียน และมีสีผิวสม่ำเสมอ พร้อมคุณค่าการป้องกันผิวจากอันตรายในแสงแดดด้วยค่า SPF 40
ซื้อเลย
หยิบลงตะกร้า
  • หมวดหมู่ : เมคอัพเบส-ครีมรองพื้น
  • รหัสสินค้า : 023272

รายละเอียดสินค้า Tester : Bobbi Brown Intensive Skin Serum SPF40 1.5ml. - BEIGE แบบซอง

 
รองพื้นเนื้อเซรั่มสัมผัสบางเบาดุจใยไหม ปกปิดผิวได้อย่างเรียบเนียน พร้อมคุณสมบัติในการบำรุงฟื้นฟูสภาพผิวที่มีประสิทธิภาพสูง เผยผิวใหม่ที่เปล่งปล่ังอย่างมีสุขภาพดี เมื่อใช้อย่างต่อเนื่องจะยิ่งช่วยทําให้ผิวยกกระชับ เรียบเนียน นุ่มนวล และมีสีผิวสม่ำเสมอ และไม่อุดตันตามริ้วรอยต่างๆ พร้อมคุณค่าการป้องกันผิวจากอันตรายในแสงแดดด้วยค่า SPF 40
 
การผสมผสานอย่างลงตัวที่สุดระหว่างเครื่องสำอางและบำรุงผิว ที่จะช่วยให้ผิวของคุณดูดียิ่งขึ้นตั้งแต่ภายในจนถึงภายนอก ผลิตด้วยเทคโนโลยี Cold Fusion ที่สามารถผสานคุณค่าอันเปี่ยมประสิทธิภาพของเซรั่มเข้ากับรองพื้นได้อย่างกลมกลืนไร้ที่ติ ผลลัพธ์ที่ได้คือเนื้อรองพื้นที่ยอดเยี่ยม เป็นธรรมชาติทั้งเนื้อสัมผัสและเฉดสี ทำงานอย่างไร
 
  • ฟื้นฟูสภาพผิว : ด้วยคุณค่าอันทรงพลังของถั่งเฉ้า ที่จะช่วยเสริมสร้างประสิทธิภาพในการซ่อมแซมและผลัดเซลล์ผิว ช่วยชะลอการเกิดริ้วรอยก่อนวัย เมื่อใช้อย่างต่อเนื่องผิวจะดูสดชื่น สดใส เนียนเรียบ และดูมีชีวิตชีวา
  • ให้ผิวดูกระจ่างใส: สารสกัดจากใบย่านางจะมุ่งตรงเพื่อลดเลือนความหมองคล้ำ ช่วยให้ผิวดูสม่ำเสมอ
  • เติมความชุ่มชื้น : สารสกัดจากลิ้นจี่, แตงโม และแอ๊ปเปิ้ล จะช่วยเสริมสร้างระดับความชุ่มชื้นให้กับผิว
  • ให้ผิวดูกระชับ ไม่หย่อนคล้อย และดูเนียนเรียบ : เทคโนโลยีเป๊ปไทด์ Acetyl Hexapeptide-8 จะช่วยส่งเสริมการผลิตคอลเลเจนให้กับผิวตามธรรมชาติ
  • ฟื้นบำรุงผิวชั้นนอก : เอนไซม์จากใต้ทะเลลึกจะช่วยฟื้นบำรุงผิวชั้นนอก ช่วยให้ผิวแข็งแรง และป้องกันการสูญเสียความชุ่มชื้น

 
/* Products stats */