น้องมิว เจใด : เครื่องสำอาง Counter - นำเข้าจากต่างประเทศ แท้ 100% : เสื้อผ้าแฟชั่น : กระเป๋า แว่นตา (แบรนด์แท้) # LINE ID: @mjshoppig (มี @ นำหน้า) #

*เซ็ตสุดคุ้ม* Shiseido Ultimune Power Infusing Duo Limited Edition Set

฿5300.00 ฿2,590
เซรั่มบำรุงผิวสำหรับผิวหน้า และ รอบดวงตา ให้การบำรุงผิวอย่างล้ำลึก ฟื้นฟูผิวให้กลับมาแข็งแรงได้มากกว่าที่เคย ฟื้นพลังการปกป้องผิวตามธรรมชาติ พร้อมรับมือกับปัจจัยภายนอกที่เข้ามาทำร้ายผิว
เหลือ 99 ชิ้น
ซื้อเลย
หยิบลงตะกร้า
  • หมวดหมู่ : SET สุดคุ้ม
  • รหัสสินค้า : 023253

รายละเอียดสินค้า *เซ็ตสุดคุ้ม* Shiseido Ultimune Power Infusing Duo Limited Edition Set

 

Shiseido Ultimune Power Infusing Duo Limited Edition Set

ในเช็ตประกอบด้วย: 
 
1. Shiseido New! Ultimune Power Infusing Eye Concentrate N 15ml. (ปกติ 2,800.-)
อายเซรั่มที่มอบความชุ่มชื้นพร้อมส่วนผสมที่ช่วยลดทั้งริ้วรอยและความหมองคล้ำ ให้กับผิวบริเวณรอบดวงตา ลดอาการแห้ง หมองคล้ำ ความรู้สึกบวม ริ้วรอยจากการแห้งกร้านที่เป็นเส้นริ้วบางๆ รอบดวงตาเมื่อใช้อย่างต่อเนื่อง
 
2. Shiseido Ultimune Power Infusing Concentrate 50ml. (ปกติ 3,900.-)
เซรัมบำรุงผิวหน้า เนื้อบางเบา ทั้งลดริ้วรอยและลดจุดด่างดำ สีผิวสม่ำเสมอ อิ่มฟู เด่นมากเรื่องผิวกระจ่างใส เซรั่มช่วยฟื้นฟูบำรุงผิวที่ให้คุณมากกว่าแค่การดูแลปัญหาผิว แต่ช่วยเสริมการฟื้นตัวตามธรรมชาติด้วยส่วนผสมเชิงซ้อนอันก้าวล้ำเอกสิทธิ์ของชิเซโด้ ช่วยชะลอริ้วรอยแห่งวัยได้อย่างยาวนาน เสริมความรู้สึกมีชีวิตชีวาให้ผิวคุณพร้อมรับมือกับปัญหาต่างๆ ที่คอยทำร้ายผิว
Shiseido Ultimune : เหมาะกับทุกสภาพผิว ช่วยปกป้องผิวจากมลภาวะรอบตัวที่เป็นปัจจัยทำให้ผิวเสีย ทั้งผิวหน้าดูโทรม หมองคล้ำและมีริ้วรอย ซึ่ง Shiseido Ultimune จะช่วยฟื้นบำรุงผิวของเราให้รู้สึกแน่นกระชับ เรียบเนียนขึ้น เพื่อให้ผิวดูสุขภาพดีขึ้น