น้องมิว เจใด : เครื่องสำอาง Counter - นำเข้า แท้ 100% ** Line ID: @mjshopping , 0914924664 **

*Pre-order..รุ่นใหม่* Sulwhasoo First Care Activating Serum 60ml.

฿2900.00 ฿1740.00
ขั้นตอนแรกที่ช่วยเสริมอานุภาพขีดความสามารถในการปรนนิบัติผิว พร้อมการดูแลลดเลือนริ้วรอยแรกเริ่มอันเป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์โซลวาซู สู่การฟื้นฟูผิวให้มีสุขภาพดีในทุกๆวัน
เหลือ 99 ชิ้น
ซื้อเลย
หยิบลงตะกร้า
  • หมวดหมู่ : เซรั่ม-เอสเซ้นส์
  • รหัสสินค้า : 023043

รายละเอียดสินค้า *Pre-order..รุ่นใหม่* Sulwhasoo First Care Activating Serum 60ml.

 

ผิวเด็กลง 3 ปี ด้วย First Care Activating Serum
 
รุ่นที่ 5 กับการพลิกโฉมใหม่ ให้ผลลัพธ์ดีขึ้นกว่าที่เคย
 
จากการค้นคว้าตลอด 23 ปี สู่ที่สุดแห่งเทคโนโลยีจาก Sulwhasoo ที่อัดแน่นไปด้วยสมุนไพรหายาก 5 ชนิด ผนึกกำลังเป็น JAUM Activator ที่อยู่ใน Youth Master Technology เอกสิทธิ์เดียวจาก Sulwhasoo 
 
หลังใช้เป็นประจำต่อเนื่อง ค่าดัชนีความอ่อนเยาว์เพิ่มขึ้นถึง 146% สร้างผิวใหม่ที่ดูอิ่มน้ำ มีความยืดหยุ่น เพิ่มความกระจ่างใส ความเปล่งประกาย พร้อมทั้งลดริ้วรอยและสร้างปราการป้องกันผิว ให้ผิวแลดูอ่อนเยาว์ลงอย่างเห็นได้ชัด สุขภาพดีอย่างล้ำลึกตั้งแต่ผิวชั้นใน
 
ที่สำคัญ ช่วยกระตุ้นการทำงานของยีนต้นแบบที่ผลิตเซลล์ผิวใหม่ เผยผิวที่ดูอ่อนเยาว์กว่าคนวัยเดียวกันถึง 3 ปี!
 
ทีสุดแห่งเซรั่มกับการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ของ First Care Activating Serum รุ่นที่ 5 สู่ปีที่ 23 แห่งการค้นคว้า ผนวกกับที่สุดแห่งเทคโนโลยี JAUM Activator™ มอบผลลัพธ์อันทรงอานุภาพที่มากกว่าทุกรุ่นที่ผ่านมา First Care Activating Serum ขั้นตอนแรกที่ช่วยเสริมอานุภาพขีดความสามารถในการปรนนิบัติผิว พร้อมการดูแลลดเลือนริ้วรอยแรกเริ่มอันเป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์โซลวาซู สู่การฟื้นฟูผิวให้มีสุขภาพดีในทุกๆวัน
 
ดูแลพร้อมเสริมประสิทธิภาพอันทรงพลังให้อายุผิวอ่อนเยาว์ลงอย่างเห็นได้ชัด ด้วยส่วนผสมสำคัญผสานไบโอ-เทคโนโลยีล่าสุดของ โซลวาซู JAUM ActivatorTM ที่อยู่ใน “Youth Master Technology” ให้ผิวแลดูมีสุขภาพดีจากภายในสู่ภายนอก ผิวเปล่งประกาย อ่อนเยาว์ มากกว่าที่คุณเคยรู้สึก
 
โดยการผสานการทำงานระหว่าง JAUM ActivatorTM กับมุมมองอันเป็นเอกลักษณ์เฉพาะของโซลวาซูสู่ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวพร้อมลดเลือนริ้วรอยด้วยวิทยาศาสตร์ด้านผิวพรรณที่โดดเด่นและความรู้เข้าด้วยกัน ซึ่ง JAUM ActivatorTM อันประกอบไปด้วยส่วนผสมหลัก 5 สมุนไพรระดับตำนาน รากโกฐขี้แมว (Rehmania), รากดอกโบตั๋นจีน (Peony Flower’s Root), เมล็ดบัวหลวงอินเดีย(Mature Lotus Seed), ดอกลิลลี่ขาว (White Lily) และ โซโลมอนส์ซีล (Solomon’s Seal) รังสรรค์และรักษาสมดุลส ให้ผิวแข็งแรงแลดูมีสุขภาพดี พร้อมฟื้นฟูทุกสัญญาณแห่งวัย (ความยืดหยุ่น, ความมีชีวิตชีวา, ความเปล่งปลั่ง, ความกระจ่างใส, ความแน่นกระชับ เป็นต้น) ช่วยปกป้องผิวจากปัจจัยแวดล้อมภายนอกพร้อมเสริมปราการเสมือนเป็น ‘เกราะป้องกัน’ ให้กับผิวอันบอบบาง
 
 
Pre-order *รุ่นใหม่* Sulwhasoo First Care Activating Serum 60ml. - คลิกที่นี่เพื่อดูรูปภาพใหญ่
 
Pre-order *รุ่นใหม่* Sulwhasoo First Care Activating Serum 60ml. - คลิกที่นี่เพื่อดูรูปภาพใหญ่