น้องมิว เจใด : เครื่องสำอาง Counter - นำเข้า แท้ 100% ** Line ID: @mjshopping , 0914924664 **

Pre-order : POLA Wrinkle Shot Geo Serum 40g.

฿3700.00 ฿2590.00
เซรั่มเพื่อความกระชับและยืดหยุ่นให้กับผิวหน้า จัดการกับริ้วรอยในชั้นใต้ผิวที่กำลังก่อตัวขึ้นอย่างลับ ๆ ลดการเกิดริ้วรอยที่จะเกิดขึ้นในอนาคต เนื้อสัมผัสบางเบา ซึมซาบสู่ผิวได้ดี
ซื้อเลย
หยิบลงตะกร้า
  • หมวดหมู่ : เซรั่ม-เอสเซ้นส์
  • รหัสสินค้า : 022781

รายละเอียดสินค้า Pre-order : POLA Wrinkle Shot Geo Serum 40g.

 

Pola Wrinkle Shot Geo Serum 40 กรัม
(ริงเคิล ชอท​ จีโอ​ เซรั่ม)​ 
 
 
การลดเลือนริ้วรอยได้พัฒนามาอีกขั้นด้วยการค้นพบครั้งใหม่ "Pola Wrinkle Shot" ในฐานะที่เป็นผู้บุกเบิกและพัฒนาเรื่องการลดริ้วรอย! 
 
"Pola Wrinkle Shot Geo Serum"
 
ดูแลสำหรับ "ริ้วรอยที่ซ่อนอยู่" ทั่วใบหน้า​ ที่จะปรากฏขึ้นเมื่อคุณขยับใบหน้า
 
การค้นพบครั้งใหม่ เกี่ยวกับกลไกที่เป็นสาเหตุของริ้วรอยโฟกัสไปที่ความสัมพันธ์ระหว่างรากฐานของผิวทั่วใบหน้ากับริ้วรอย จัดการกับปัญหาเรื่องริ้วรอยในชั้นใต้ผิวที่กำลังก่อตัวขึ้นอย่างลับๆ
 
เซรั่มเพื่อความกระชับและยืดหยุ่นทั่วทั้งใบหน้า 
 
รวมเอาส่วนผสมความงามดั้งเดิมของ Pola wrinkle​shot​ ไว้มากมาย​ เสริมทัพด้วย "Motion Skin Veil” ที่ช่วยลดความดันบนใบหน้า​ มุ่งสู่ผิวที่กระชับและยืดหยุ่นได้ตามการแสดงออกทางสีหน้า ทำให้คุณยิ้มได้อย่างมั่นใจอีกครั้ง
 
✨Wrinkle​shot​ ต่างกับ​ wrinkle​shot​ geo อย่างไร
 
Wrinkle​shot​ คือเซรั่มทางการแพทย์มุ่งเน้นที่ “นิวโทรฟิลอีลาสเทส” ซึ่งเป็นหนึ่งในสาเหตุของริ้วรอยและมีส่วนผสมของสารออกฤทธิ์กึ่งยาดั้งเดิมของ POLA“ Neilwan® ที่ยับยั้งการทำงานของ neutrophil elastase ซึ่งก่อให้เกิดริ้วรอยและปรับปรุงริ้วรอยด้วยการส่งมอบส่วนผสมที่ใช้งานไปยังผิวหนังชั้นหนังแท้ (ทาเฉพาะจุดที่มีปัญหาริ้วรอยลึก​ เช่น​ รอบดวงตา​ ร่องแก้ม​ มุมปาก)​
 
Wrinkle​ Geo Serum เป็นผลิตภัณฑ์ที่ได้รับการพัฒนาโดยเน้นแก้ไขไปที่ “ความดันใต้ผิวเวลาแสดงสีหน้า” ซึ่งเป็นแรงที่ใช้กับผิวหนังโดยการเคลื่อนไหวของการแสดงออกทางสีหน้า แม้ว่าโดยปกติคุณจะไม่มีริ้วรอยบนใบหน้า​ มีหลายคนที่มีริ้วรอยชั่วคราวที่มุมปากและใต้ดวงตาเมื่อหัวเราะ “รอยย่นที่ซ่อนเร้น” รอยย่นชั่วคราวที่ปรากฏขึ้นเมื่อมีการแสดงออกทางสีหน้าเช่นนั้น(ทาทั่วใบหน้า)​
 
จากแนวคิดที่ว่าริ้วรอยที่ซ่อนเร้นจะนำไปสู่ริ้วรอยที่ต้องแก้ไขในที่สุด ทฤษฎีการเคลื่อนไหวแบบไดนามิก ที่เน้นไปที่ความกดดันของผิว นำไปสู่ความกระชับและผิวที่ยืดหยุ่น​ ตัวช่วยขจัดริ้วรอยแฝง Geo Serum จะดูแลได้อย่างตรงจุด
ส่วนผสมที่ให้ความชุ่มชื้นดั้งเดิมของ POLA Motion S Liquid มุ่งเน้นไปที่ความยืดหยุ่นของผิว NERE Liquid เพื่อสนับสนุนผิวที่สวยงาม​ ชุ่มชื่น และรองรับให้ผิวอ่อนนุ่ม​ นอกจากนี้ยังมีการใช้ฟิล์มที่ผสมผสานความแน่นและความยืดหยุ่นสูตร Motion Skin Veil ถูกใช้เพื่อทำให้ผิว เคลื่อนไหวได้อย่างยืดหยุ่นตามการแสดงออกทางสีหน้า pola เชื่อว่าความดันในการแสดงออกทางสีหน้าลดลงด้วยสิ่งเหล่านี้​ ให้ผิวที่มีความกระชับแบบสามารถสังเกต​ได้
เพื่อผิวที่กระชับ​ รู้สึกแน่นและยืดหยุ่นไร้ที่ติ​ ให้คุณแสดงออกทางสีหน้าในทุกๆอารมณ์​ได้อย่างมั่นใจอีกครั้ง
  • เซรั่มเพื่อความกระชับและยืดหยุ่นทั่วทั้งใบหน้า
  • จัดการกับปัญหาเรื่อง "ริ้วรอยในชั้นใต้ผิว" ที่กำลังก่อตัวขึ้นอย่างลับ ๆ
  • ป้องกันและลดเลือนริ้วรอยชั่วคราวที่เกิดจากแรงกดบนใบหน้าหรือการแสดงออกทางสีหน้า
  • สร้างความยืดหยุ่นในผิว ลดการเกิดริ้วรอยที่จะเกิดขึ้นในอนาคต
  • ใช้งานทั่วใบหน้า
  • เนื้อสัมผัสบางเบา ซึมซาบสู่ผิวได้ดี

 

WRINKLE SHOT GEO SERUM ใช้ทาทั่วใบหน้า ช่วยให้ผิวกระชับ ยืดหยุ่น ลดการเกิดริ้วรอยที่จะเกิดขึ้นในอนาคต

WRINKLE SHOT ใช้เฉพาะจุดที่มีมีริ้วรอย ร่องลึก เช่น หางตา ร่องแก้ม มุมปาก