น้องมิว เจใด : เครื่องสำอาง Counter - นำเข้าจากต่างประเทศ แท้ 100% : เสื้อผ้าแฟชั่น : กระเป๋า แว่นตา (แบรนด์แท้) # LINE ID: @mjshoppig (มี @ นำหน้า) #

Pre-order : Clinique iD™: Dramatically Different™ Hydrating Jelly Set ~ สำหรับผิวบอบบาง แพ้ง่าย

฿1900.00 ฿1,330
มอยส์เจอร์ไรเซอร์เนื้อสัมผัสแบบเจลลี่ที่เหมาะกับผิวทุกประเภท มาพร้อมบูสเตอร์เข้มข้น สามารถเลือกได้ตามสภาพผิวและแก้ไขปัญหาผิวของเราโดยเฉพาะ
เหลือ 99 ชิ้น
ซื้อเลย
หยิบลงตะกร้า
  • หมวดหมู่ : มอยส์เจอร์ไรเซอร์
  • รหัสสินค้า : 022634

รายละเอียดสินค้า Pre-order : Clinique iD™: Dramatically Different™ Hydrating Jelly Set ~ สำหรับผิวบอบบาง แพ้ง่าย

 
มอยส์เจอร์ไรเซอร์เนื้อสัมผัสแบบเจลลี่ที่เหมาะกับผิวทุกประเภท ปฏิวัติวงการมอยส์เจอไรเซอร์ด้วยการให้เลือกจับคู่เนื้อสัมผัสมอยส์เจอไรเซอร์กับบูสเตอร์เข้มข้น ตอบโจทย์ได้ทุกความต้องการที่ตามหา เพราะเลือกผสมผสานได้มากถึง 15 สูตร 
 
ทุกผลิตภัณฑ์ของคลีนิกข์ ได้รับการคิดค้นและพัฒนาขึ้นมาจากการวิจัยมากว่า 50 ปี และได้รับการทดสอบอย่างละเอียดถี่ถ้วน เพื่อยืนยันความมั่นใจว่าผลิตภัณฑ์ได้มาตรฐานสูงสุด ทั้งความปลอดภัยและประสิทธิภาพ เราหลีกเลี่ยงการใช้สารที่อาจก่อให้เกิดการแพ้ ระคายเคือง และส่วนผสมที่อาจก่อให้เกิดริ้วรอยแห่งวัยหรือเป็นอันตรายต่อผิว โดยไม่สูญเสียประสิทธิภาพแม้เพียงเล็กน้อย ผลิตภัณฑ์ของคลีนิกข์จึงเป็นสูตรไม่ผสมพาราเบน พาทาเลต และน้ำหอม เพื่อผิวดูสุขภาพดีมีชีวิตชีวา
 
คุณประโยชน์
  • เนื้อสัมผัสบางเบา ซึมซาบร็ว ไม่ทำให้เหนอะหนะผิวหน้า 
  • เพิ่มความชุ่มชื้นตลอดวัน อีกทั้งยังรักษาระดับความชุ่มชื้นในผิว 
  • ปกป้องผิวจากการทำร้ายจากมลภาวะ 
  • เหมาะสำหรับผิวทุกประเภท 
 
คุณประโยชน์ของบูสเตอร์แต่ละชนิด 
 
บูสเตอร์สีเขียว: เหมาะสำหรับผิวบอบบางแพ้ง่าย มีส่วนผสมจาก lactobaccilus ferment ซึ่งเป็นโปรไบโอติกที่ช่วยให้ผิวแข็งแรงขึ้นโดยธรรมชาติ เพิ่มระดับการป้องกันผิวจากการทำร้ายของปัจจัยต่าง ๆ อีกทั้งยังมีส่วนผสมที่ช่วยปลอบประโลมผิวให้ผ่อนคลายอย่างสารสกัดจากสาหร่ายและรากชะเอมอีกด้วย
 
 
บูสเตอร์สีส้ม: เหมาะสำหรับผิวที่อ่อนล้าไม่สดใส มาพร้อมส่วนผสมจาก taurine ที่มีสรรพคุณที่รู้กันดีอย่างแพร่หลายที่ช่วยเพิ่มพลังให้เซลล์ผิว รวมถึงยังมีคาเฟอีน และสารสกัดจาก mimosa bark ที่ช่วยทำให้ผิวค่อย ๆ ดูโกลว์เปล่งปลั่ง และลดความอ่อนล้าเมื่อใช้อย่างต่อเนื่อง 
 
บูสเตอร์สีฟ้า: เหมาะสำหรับผิวที่รูขุมขนกว้างและไม่เรียบเนียน ซึ่ง Alpha Hydroxy Acids (เอเอชเอ) รวมถึงสารสกัดจากสาหร่ายสีน้ำตาลที่ช่วยกระชับรูขุมขนให้แลดูเล็กลง ผิวของคุณก็จะดูเนียนละเอียด สุขภาพดี 
 
บูสเตอร์สีม่วง: เหมาะสำหรับผิวที่มีปัญหาริ้วรอย มีส่วนผสมจากเวย์โปรตีนที่ช่วยให้เส้นริ้วรอยต่าง ๆ แลดูตื้นและเรียบเนียนขึ้น อีกทั้งยังช่วยให้ผิวนุ่มเนียนด้วยส่วนผสมจาก argireline และสารสกัดจากสาหร่ายทะเลสีแดง