น้องมิว เจใด : เครื่องสำอาง Counter - นำเข้า แท้ 100% :: Line ID: @mjshopping (ไลน์ร้าน) หรือ 0914924664 (ไลน์ส่วนตัว ตอบช้าหน่อยค่ะ)

Pre-order : ลด 30 เปอร์ : YSL Touche Éclat All-In-One Glow 30ml. ~ B30

฿2,400.00 ฿1680.00
ครีมรองพื้นเนื้อบางเบา ที่มอบการปกปิดและเสริมความชุ่มชื้นยาวนานแบบมอยซ์เจอไรเซอร์พร้อมสารกันแดด SPF 23 ช่วยปกป้องผิวจาก UVA และ UVB มอบผิวสวยและได้ดูแลผิวในหนึ่งเดียว
ซื้อเลย
หยิบลงตะกร้า
  • หมวดหมู่ : เมคอัพเบส-ครีมรองพื้น
  • รหัสสินค้า : 022448

รายละเอียดสินค้า Pre-order : ลด 30 เปอร์ : YSL Touche Éclat All-In-One Glow 30ml. ~ B30

 
 
 
ครีมรองพื้นที่มอบการปกปิดและเสริมความชุ่มชื้นยาวนานแบบมอยซ์เจอไรเซอร์ในหนึ่งเดียว
 
ครีมรองพื้นเนื้อสัมผัสบางเบา มอบการปกปิดอย่างเป็นธรรมชาติจนถึงระดับกลาง ผสานมอยเจอร์ไรเซอร์ ให้ฟินิช (finish) ที่ดูฉ่ำแบบมิสต์ซึ่งช่วยชาร์จความโกลว์ให้ผิว โดยไม่ต้องใช้ออยล์ ไม่ต้องง้อชิมเมอร์ และยังช่วยปกปิดความหมองคล้ำ รอยดำ รอยแดง รวมถึงจุดบกพร่องบนใบหน้า มาพร้อมสารกันแดด SPF 23 ช่วยปกป้องผิวจาก UVA และ UVB มอบผิวสวยและได้ดูแลผิวในหนึ่งเดียว เมื่อเนื้อครีมรองพื้นสัมผัสลงบนใบหน้า เนื้อครีมจะเปลี่ยนรูปเป็นน้ำ ช่วยให้ผิวหน้าของคุณดูเรียบเนียนเป็นธรรมชาติด้วยสูตรอ่อนโยน ปราศจากน้ำมัน ทำให้เบาสบายผิว ไม่ทำให้รูขุมขนอุดตัน และยังทำให้คุณดูสวยอย่างเป็นธรรมชาติ แบบเมคอัพโนเมคอัพอีกด้วย
 
ครีมรองพื้นซึ่งมีเคล็ดลับอยู่ที่น้ำ
 
- เนื่องจากมีส่วนผสมของน้ำถึง 70% ทำให้ครีมรองพื้นสูตรนี้เกลี่ยง่าย และไม่เหนียวเหนอะหนะ เพิ่มความพิเศษกว่าด้วยเทคโนโลยีพิเศษเฉพาะของ YSL ทำให้เกิดสูตรอันชาญฉลาดที่ทำให้อีฟส์ แซ็งต์ โลร็องต์ โบเต้สามารถสร้างสรรค์ครีมรองพื้นที่มีเนื้อผลิตภัณฑ์ที่เปลี่ยนรูปจากครีมเป็นน้ำได้เป็นครั้งแรก ช่วยดับกระหายให้ผิวในทันทีพร้อมปรับปรุงผิวให้ดูฉ่ำวาว เมื่อสัมผัสกับผิว ละอองขนาดใหญ่ในเนื้อผลิตภัณฑ์ ซึ่งกว่าครึ่งเป็นน้ำและครีมบำรุงเสริมความชุ่มชื้นจะกระจายตัวทั่วพื้นผิว เนื้อครีมเปลี่ยนรูปเป็นน้ำในทันที ซึ่งทำให้เกลี่ยง่ายและลงทับซ้อนกันได้ดีกว่ารองพื้นแบบเดิม มอบการปกปิดในระดับที่ดูเป็นธรรมชาติถึงปานกลาง ซึ่งทำให้จุดบกพร่องที่มองเห็นได้กลายเป็นอดีต
 
- นอกจากมีน้ำเป็นส่วนประกอบหลักแล้วยังผสานกรดไฮยาลูรอนิก วิตามิน E และสารแอนตี้ออกซิแดนท์ ช่วยมอบความชุ่มชื่นให้สู่ผิว
 
/* Products stats */