น้องมิว เจใด : เครื่องสำอาง Counter - นำเข้าจากต่างประเทศ แท้ 100% : เสื้อผ้าแฟชั่น : กระเป๋า แว่นตา (แบรนด์แท้) # LINE ID: @mjshopping (มี @ นำหน้า) #

Pre-order : Kanebo The Cream 40ml.

฿48000.00 ฿36000.00
ฟื้นบำรุงอย่างล้ำลึกด้วยเนื้อสัมผัสแบบครีมเข้มข้น เติมเต็มปัจจัยสำคัญทั้ง 6 ได้แก่ ความชุ่มชื้น ความเปล่งประกาย ความละเอียด ความเรียบเนียน ความกระชับ และความกระจ่างใส
เหลือ 99 ชิ้น
ซื้อเลย
หยิบลงตะกร้า
  • หมวดหมู่ : มอยส์เจอร์ไรเซอร์
  • รหัสสินค้า : 022353

รายละเอียดสินค้า Pre-order : Kanebo The Cream 40ml.

 
ค้นพบอัญมณีแห่งความพิสุทธิ์ใสที่ซุกซ่อนอยู่ในตัวคุณ
 
ดูแลผิวด้วยการบำรุงเหนือระดับ ฟื้นบำรุง เพื่อเผยผิวใหม่ที่สวยสมบูรณ์แบบเนื้อสัมผัสครีมเข้มข้นพิเศษจะละลายด้วยอุ้งมือของคุณ พร้อมปรนนิบัติผิวให้รู้สึกผ่อนคลาย เผยผิวเปล่งปลั่งเป็นประกาย ต้นกำเนิดผิวกระจ่างใสยิ่งกว่าที่เคย 
 
ผ่านการทดสอบทางผิวหนัง
 
สูตรที่ให้ความเข้มข้นพิเศษเพื่อการลดเลือนริ้วรอย ผสานศาสตร์อันล้ำสมัยเข้ากับประสบการณ์แห่งสัมผัสชั้นเลิศ
 
การรังสรรค์อย่างพิถีพิถันเพื่อสัมผัสแสนรื่นรมย์ เนื้อครีมโอบคลุมผิวดุจรังไหมห่อหุ้ม เทคโนโลยี Light Reflection อันเป็นเทคโนโลยีใหม่ในการคิดค้นสูตรของ Kanebo Cosmetics จะมอบความเปล่งประกายมีชีวิตชีวาได้ยาวนาน
 
Clear Skin Solution
 
แรงบันดาลใจเพื่อเติมเต็มปัจจัยสำคัญทั้ง 6 เพื่อผิวกระจ่างใส อันได้แก่ ความชุ่มชื้น ความเปล่งประกาย ความละเอียด ความเรียบเนียน ความกระชับ และความกระจ่างใส รังสรรค์ขึ้นเป็นสูตรเฉพาะ ที่เรียกว่า Clear Botanical Complex วิธีการอันเป็นเอกลักษณ์ที่ให้ความสำคัญกับพื้นฐานด้านแสง เงาและผิวสุขภาพดี
 
กลิ่น Eternity Bouquet
 
Teatopia ซึ่งเป็นดอกไม้สีขาวแสนสวยอันเป็นส่วนผสมหลักยอดนิยมที่ได้รับการนำมาใช้เพื่อความหรูหราทันสมัยจะห้อมล้อมคุณ มอบความสบายให้กับทั้งจิตใจและผิวพรรณ