น้องมิว เจใด : เครื่องสำอาง Counter - นำเข้าจากต่างประเทศ แท้ 100% : เสื้อผ้าแฟชั่น : กระเป๋า แว่นตา (แบรนด์แท้) # LINE ID: @mjshoppig (มี @ นำหน้า) #

Pre-order : -35 La Prairie Skin Caviar Absolute Filler 60ml.

฿25300.00 ฿16445.00
ผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุด หลังจากได้รับการพัฒนาขึ้นเพื่อรับมือกับปัญหาเซลล์ผิวที่ฝ่อตัวและเสื่อมสภาพลง ซึ่งเป็นสาเหตุของผิวร่วงโรย ไม่สดใส สูตรนี้จะช่วยให้ผิวกลับมาดูอิ่มเอิบและอ่อนเยาว์อย่างเป็นธรรมชาติ
เหลือ 99 ชิ้น
ซื้อเลย
หยิบลงตะกร้า
  • หมวดหมู่ : มอยส์เจอร์ไรเซอร์
  • รหัสสินค้า : 021641

รายละเอียดสินค้า Pre-order : -35 La Prairie Skin Caviar Absolute Filler 60ml.

 

ผลิตภัณฑ์เพื่อเพิ่มวอลลุ่มให้กับผิว พร้อมยกกระชับผิว ช่วยปรับโครงหน้าให้สมบูรณ์แบบมากขึ้น ด้วยสารสกัดใหม่ล่าสุด Caviar Absolute ช่วยฟื้นคืนผิวแน่นกระชับ เติมเต็มผิว และสร้างมิติของโครงหน้า เพื่อผิวสมดุลย์แลดูอ่อนเยาว์

ให้คุณเผยผิวสวย เปล่งประกายได้อย่างมั่นใจ ด้วยผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้าจาก LA PRAIRIE ที่พร้อมให้การบำรุงผิวของคุณได้อย่างมีประสิทธิภาพ
 
ฟื้นฟูผิว ให้กลับมาเรียบเนียน ดูมีวอลุ่มด้วยผลิตภัณฑ์ Skin Caviar Absolute Filler ผสานด้วยคุณประโยชน์จาก Caviar Absolute ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของนวัตกรรมใหม่ในคอลเล็คชั่น Skin Caviar ช่วยแก้ไขปัญหาผิวไม่กระชับ ช่วยปรับโทนสีและความหนาแน่นให้ผิวกลับมากระชับเต็มอิ่ม เผยความงามอย่างเป็นธรรมชาติ ให้ผิวแลดูอ่อนเยาว์เปล่งปลั่ง