น้องมิว เจใด : เครื่องสำอาง Counter - นำเข้า แท้ 100% ** Line ID: @mjshopping , 0914924664 **

Pre-order ลด 40 เปอร์ : Lancome Advanced Génifique Sensitive 20ml.

฿3600.00 ฿2160.00
เซรั่มสูตรใหม่ในกลุ่มผลิตภัณฑ์ Génifique สำหรับใช้ต่อเนื่องหนึ่งเดือนเพื่อการฟื้นบำรุงผิว ที่ประกอบด้วยสูตรผสมทรงประสิทธิภาพ ช่วยปลอบประโลมผิว เผยความอ่อนเยาว์ของผิว และฟื้นบำรุงปราการป้องกันผิว
เหลือ 99 ชิ้น
ซื้อเลย
หยิบลงตะกร้า
  • หมวดหมู่ : เซรั่ม-เอสเซ้นส์
  • รหัสสินค้า : 021376

รายละเอียดสินค้า Pre-order ลด 40 เปอร์ : Lancome Advanced Génifique Sensitive 20ml.

 
Advanced Génifique Sensitive 20ml.
 
เซรั่มสูตรใหม่ในกลุ่มผลิตภัณฑ์ Génifique สำหรับใช้ต่อเนื่องหนึ่งเดือนเพื่อการฟื้นบำรุงผิว ที่ประกอบด้วยสูตรผสมทรงประสิทธิภาพ (Fresh-activated formula) ช่วยปลอบประโลมผิว เผยความอ่อนเยาว์ของผิว และฟื้นบำรุงปราการป้องกันผิว
 
 
Advanced Génifique Youth Activator อันโด่งดังและเป็นสัญลักษณ์ของลังโคม ซึ่งเสริมคุณค่าด้วยสารสกัดโพรไบโอติก (probiotic fraction) ที่มีคุณสมบัติปลอบประโลมผิว ผนึกกำลังกับส่วนผสมแอนตี้ออกซิแดนท์ที่บริสุทธิ์อย่างยิ่งที่อัดแน่นอยู่ในแท่งบรรจุภัณฑ์สีฟ้า ADVANCED GÉNIFIQUE SENSITIVE เป็น Advanced Génifique ที่มีความเข้มข้นสูง ได้รับการผสมใหม่ก่อนใช้ในคลิกเดียว เพื่อประสิทธิภาพสูงสุด และใช้สำหรับทรีตเม้นต์ผิวเป็นเวลาหนึ่งเดือน เมื่อเผชิญกับภาวะ “วิกฤติของผิว” ผิวได้รับการปลอบประโลมอย่างล้ำลึก ฟื้นคืนออร่าแห่งความอ่อนเยาว์ 
 
 
Advanced Génifique base: ปลอบประโลมและปลุกความอ่อนเยาว์ของผิว 
 
  ในการกำหนดสูตร Advanced Génifique Sensitive สถาบันวิจัยลังโคม รวมสารสกัดโพรไบโอติก 3 ตระกูลหลักเข้าด้วยกันเป็นครั้งแรก หัวใจของสูตรผสมนี้อยู่ที่กลุ่มสารสกัดโพรไบโอติก 3 ชนิดที่คัดสรรอย่างพิถีพิถัน ได้แก่ สารสกัดซึ่งได้มาจากไบฟิโดแบคทีเรียม (Bifidobacterium longum) และยีสต์ (Saccharomyces cerevesia) ซึ่งมีอยู่แล้วใน Advanced Génifique serum สารสกัดโพรไบโอติก 2 ชนิดนี้ถูกนำมารวมเข้ากับสารสกัดโพรไบโอติกจากจุลินทรีย์แลคโตบาซิลลัส (Lactobacillus casei) เป็นครั้งแรกใน Advanced Génifique Sensitive 
 
สารสกัดโพรไบโอติกเหล่านี้ได้มาจากกระบวนการทางเทคโนโลยีชีวภาพอันล้ำสมัย ซึ่งทำให้สามารถสร้างสารสกัดที่อุดมด้วยส่วนผสม อาทิ ลิพิด (lipid) อะมิโน แอซิด (amino acid) และคาร์โบไฮเดรต (carbohydrate) ซึ่งมีคุณสมบัติเติมเต็มคุณประโยชน์ซึ่งกันและกันในแต่ละวัน ผิวเผชิญกับการคุกคามทางสภาพแวดล้อมหลากหลายรูปแบบ ผิวทำหน้าที่เป็นปราการป้องกัน หากมีความเสียหายต่อการทำหน้าที่ปราการป้องกันเกิดขึ้นระหว่างการปะทุของผิววิกฤติ ก็จะเปิดโอกาสให้ผิวร่วงโรยเร็วขึ้น 
 
 
ด้วยเหตุนี้ สูตรผสมพิเศษของลังโคมซึ่งประกอบด้วยสารสกัดโพรไบโอติก 3 ชนิดจึงได้รับการกำหนดขึ้น เพื่อ: 
 
เพื่อปลอบประโลมผิว (ผ่านแลคโตบาซิลลัส)
ฟื้นบำรุงและปรับสภาพผิวชั้นนอก ฟื้นบำรุงให้กับการทำหน้าที่ปราการป้องกันของผิว เพื่อรับประกันประสิทธิภาพสูงสุดในการทำหน้าที่ปราการป้องกันผิว (ผ่านสารสกัดจากไบฟิโดแบคทีเรียม)
เพื่อผิวดูกระชับและดูอิ่มเอิบขึ้น (ผ่านยีสต์)
 
 
 
3 ขั้นตอนสู่การผสม Advanced Génifique Sensitive ก่อนใช้ 
 
  • กดและหมุนฝาแท่งบรรจุภัณฑ์ที่มีส่วนผสมของสารแอนตี้ออกซิแดนท์ เพื่อผสมกรดเฟอรูลิกและวิตามินอีเข้ากับ Advanced Génifique Youth Activator Base ที่เสริมคุณค่าด้วยสารสกัดโพรไบโอติก
  • เขย่าขวดเพื่อกระจายสูตรผสมอย่างทั่วถึง
  • ถอดแท่งบรรจุภัณฑ์สีฟ้าที่ไม่มีส่วนผสมออกและใส่ฝาสีเงินเข้าแทนที่ Advanced Génifique Sensitive ได้รับการปลุกฤทธิ์สดก่อนใช้ในคลิกเดียว และพร้อมสำหรับใช้งานตลอด 30 วัน

 
วิธีการใช้ : ทาบริเวณใบหน้าให้ทั่ว เว้นบริเวณรอบดวงตา และควรเขย่าก่อนใช้ทุกครั้ง
 
 
ประสิทธิผลที่มองเห็นและรู้สึกได้
 
ตั้งแต่ใช้ครั้งแรก ร้อยละ 87 ของผู้หญิงที่ตอบแบบสำรวจความคิดเห็น บอกว่าความรู้สึกไม่สบายผิวแบบ “วันผิวไม่ดี” ได้รับการปลอบประโลมให้บรรเทาลง
 
ตั้งแต่ใช้ครั้งแรก ร้อยละ 92 บอกว่าความรู้สึกยิบๆ ลดลง ร้อยละ 90 รู้สึกว่าความฝืดตึงลดลง ร้อยละ 98 รู้สึกว่าความแห้งลดลง และร้อยละ 90 รู้สึกว่าผิวได้รับการปลอบประโลม
 
หลังใช้ต่อเนื่องหนึ่งเดือน ร้อยละ 80 รู้สึกว่าผิวต้านทานปัจจัยคุกคามจากภายนอกได้ดีขึ้น
 
หลังใช้ผลิตภัณฑ์อันเข้มข้นและทรงประสิทธิภาพต่อเนื่อง 30 วัน ผิวจะได้รับการปลอบประโลม เสริมความแข็งแรง และคืนความอ่อนเยาว์อย่างเห็นได้ชัด ริ้วรอยลึกแลดูตื้นขึ้น เนื้อผิวได้รับการปรับปรุงให้กระชับ แลดูเปล่งปลั่งขึ้น
 
 
แนะนำ ใช้ Advanced Génifique Serum ต่อไปเป็นประจำทุกเช้า ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวซึ่งจะทำให้ผู้หญิงมีความสุขกับวัยของตนเอง และสร้างออร่าแห่งความอ่อนเยาว์ขั้นสุด สำหรับยามค่ำคืนด้วย Advanced Génifique Sensitive ต่อเนื่องหนึ่งเดือน เพื่อปลอบประโลมผิวอย่างล้ำลึก โดยไม่เปลี่ยนแปลงกิจวัตรความงามประจำวัน