น้องมิว เจใด : เครื่องสำอาง Counter - นำเข้าจากต่างประเทศ แท้ 100% : เสื้อผ้าแฟชั่น : กระเป๋า แว่นตา (แบรนด์แท้) # LINE ID: @mjshopping (มี @ นำหน้า) #

Pre-order : Moschino Fresh Couture 100ml. Eau De Toilette

฿3300.00 ฿1,990
สร้างความตื่นตาตื่นใจด้วยกลิ่นหอมอันสดชื่นและยังคงความเป็นFeminine รูปแบบขวดที่แสนพิเศษ เป็นเอกลักษณ์ สนุกสนาน และเข้าถึงง่าย ทันสมัย และดูเรียบหรู
เหลือ 99 ชิ้น
ซื้อเลย
หยิบลงตะกร้า
  • หมวดหมู่ : Moschino
  • รหัสสินค้า : 020982

รายละเอียดสินค้า Pre-order : Moschino Fresh Couture 100ml. Eau De Toilette

 

 
moschino fresh eau de toilette 100ml.
 
คอนเซปน้ำหอมรุ่นนี้เป็นการนำสิ่งของที่แสนจะธรรมดาและเป็นสิ่งที่ทุกที่จะต้องมี มาเทียบกับอะไรที่หรูหราและมีราคา นั่นก็คือน้ำยาทำความสะอาดกับน้ำหอมของแบรนด์อันแสนหรูหรา เป็นการนำเอารูปแบบขวดที่แสนจะธรรมดามาเป็นแรงบันดาลใจในการออกแบบบรรจุภัณฑ์ที่หรูหรา มีราคา และเป็นแฟชั่นชั้นสูง เป็นการผสมผสานระหว่างสิ่งของธรรมดา และ สิ่งหรูหราได้อย่างลงตัว 
 
รูปแบบขวดที่แสนพิเศษ เป็นเอกลักษณ์ สนุกสนาน และเข้าถึงง่าย ตัวน้ำหอมที่ล้ำค่าได้ถูกบรรจุอยู่ในตัวผลิตภัณฑ์ที่คุณภาพยอดเยี่ยม ทันสมัย และดูเรียบหรู ซึ่งมีกลิ่นอายของความหรูหราและประณีตของรายละเอียดสีทองที่ประดับอยู่บนตัวกล่อง ตัวกล่องได้ถูกออกแบบให้เปิดแบบดึงขึ้น เป็นการสร้างความตื่นเต้นและคาดเดาไม่ได้ของขวดน้ำหอมที่เป็นดีไซน์ขวดน้ำยาทำความสะอาดในรูปแบบที่ทันสมัย และเป็นสไตล์ Moschino 
 
สร้างความตื่นตาตื่นใจด้วยกลิ่นหอมอันสดชื่นและยังคงความเป็นFeminine ของ Floral/Woody ด้วยกลิ่นเปิด Top Note ที่สดชื่นและน่าดึงดูด ของกลิ่น Mandarin Bergamot และ Ylang Ylang ตามด้วยกลิ่น Heart ที่สดชื่นและเต็มไปด้วยสีสันของกลิ่นจาก ราสเบอร์รี่ ดอกพีโอนีสีขาว และ Osmanthus ปิดท้ายด้วยกลิ่นเบสอันสดชื่นจาก Cedar woods, white patchouli และ Ambrox 
 

สินค้าที่เกี่ยวข้อง Pre-order : Moschino Fresh Couture 100ml. Eau De Toilette