น้องมิว เจใด : เครื่องสำอาง Counter - นำเข้า แท้ 100% :: Line ID: @mjshopping (มี @ นำหน้า) :: ส่งสินค้า อังคาร-ศุกร์

Tester : (15ml) Estee Lauder Revitalizing Supreme+ Youth Power Soft Creme

฿1,320.00 ฿390
มอยส์เจอไรเซอร์เนื้อบางเบา ที่ช่วยเสริมประสิทธิภาพของคอลลาเจน ช่วยให้ผิวรู้สึกกระชับจนรู้สึกได้อย่างชัดเจน เส้นริ้วและริ้วรอยต่างๆ รวมถึงเส้นริ้วบริเวณลำคอแลดูจางลง ทั้งยังช่วยเสริมปราการของผิวให้มีปร
ซื้อเลย
หยิบลงตะกร้า
  • หมวดหมู่ : มอยส์เจอร์ไรเซอร์
  • รหัสสินค้า : 020808

รายละเอียดสินค้า Tester : (15ml) Estee Lauder Revitalizing Supreme+ Youth Power Soft Creme

50ml: 4,400.-

มอยส์เจอไรเซอร์ที่ช่วยให้ผิวแลดูกระชับขึ้นในบริเวณ 3 โซนสำคัญของใบหน้า ได้แก่ ส่วนที่เป็นลูกแอปเปิ้ลของแก้ม ร่องยิ้ม และแนวกราม เพื่อให้ผิวหน้าแลดูได้รูป

ผิวรู้สึกกระชับจนรู้สึกได้อย่างชัดเจน เส้นริ้วและริ้วรอยต่างๆ รวมถึงเส้นริ้วบริเวณลำคอแลดูจางลง เนื้อสัมผัสที่นุ่มนวลดุจแพรไหมจะซึมเข้าสู่ผิวอย่างรวดเร็ว ช่วยโอบอุ้มผิวให้รู้สึกสบายและอ่อนนุ่มน่าสัมผัส ทั้งยังช่วยเสริมปราการของผิวให้มีประสิทธิภาพดีขึ้น ผิวแลดูเปล่งประกายราวกับผิวใหม่ ในขณะที่มอยส์เจอไรเซอร์จะช่วยบำรุงผิวอย่างล้ำลึกด้วยความชุ่มชื้นยาวนาน และเมื่อเวลาผ่านไป ผิวจะดูเรียบเนียนและอ่อนเยาว์ยิ่งขึ้น Revitalizing Supreme+ Collection มาพร้อมบรรจุภัณฑ์ใหม่ในขวดแก้วหรูหรา

ผิวแลดูเปล่งประกายดูสุขภาพผิวดี
ช่วยฟื้นบำรุงผิวให้ยืดหยุ่น ดูมีชีวิตชีวา ผิวแลดูสุขภาพดีและเปล่งประกายขึ้น แลดูเนียนละเอียดกว่าที่เคย ทั้งยังรู้สึกเรียบเนียนน่าสัมผัส ในขณะที่เนื้อครีมจะตรงเข้าสนับสนุนกระบวนการผลัดเซลล์ผิวตามธรรมชาติ และเมื่อใช้เป็นประจำรูขุมขน แลดูเล็กลงได้เร็วขึ้น

เสริมปราการผิว + โอบอุ้มผิวให้ชุ่มชื้น
ในการรับมือกับสัญญาณความร่วงโรยผิว จำเป็นอย่างยิ่งที่ผิวจะต้องชุ่มชื้น และได้รับการบำรุง สูตร Revitalizing Supreme+ จะตรงเข้าช่วยบำรุง และเสริมปราการ ปกป้องผิวได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ เพื่อช่วยเก็บกักความชุ่มชื้น และสูตรใหม่นี้ ยังช่วยให้ผิวชุ่มชื้นได้ยาวนานอีกด้วย นอกจากนี้แล้วสูตรนี้ยังคิดค้นมา เพื่อช่วยปกป้องผิวด้วยส่วนผสม anti-oxidant เพื่อให้รู้สึกสบายผิวในทุกครั้งที่สัมผัส

วิธีใช้
ทาให้ทั่วใบหน้าและลำคอในตอนเช้าและกลางคืน เหมาะสำหรับใช้ตามหลังเซรั่มฟื้นบำรุง