น้องมิว เจใด : เครื่องสำอาง Counter - นำเข้าจากต่างประเทศ แท้ 100% : เสื้อผ้าแฟชั่น : กระเป๋า แว่นตา (แบรนด์แท้) # LINE ID: @mjshoppig (มี @ นำหน้า) #

Tester : LANEIGE Water Sleeping Mask 15ml.

฿250.00 ฿59
โอเวอร์ไนท์มาส์กเนื้อเจลใสนุ่มกลิ่นหอมอ่อนโยน พร้อมนำพาความชุ่มชื่นเข้าสู่ผิวหน้าอย่างเต็มเปี่ยม ช่วยให้ผิวหน้ากระจ่างใส ให้คุณสวยทั้งในยามหลับและสวยยิ่งขึ้นในยามตื่น
เหลือ 99 ชิ้น
ซื้อเลย
หยิบลงตะกร้า
  • หมวดหมู่ : มาส์ค-ขัดผิวหน้า
  • รหัสสินค้า : 019786

รายละเอียดสินค้า Tester : LANEIGE Water Sleeping Mask 15ml.

 

โอเวอร์ไนท์มาส์กสูตรเอกลักษณ์อันดับหนึ่งของลาเนจมากกว่า 15 ปี สู่อีกขั้นของ “Water Sleeping Mask” โอเวอร์ไนท์มาส์กสูตรนวัตกรรมล่าสุดที่ใช้เทคโนโลยี Moisturizing WrapTM มอบคืนความชุ่มชื่นให้กับผิวได้อย่างล้ำลึกเพียงชั่วข้ามคืนด้วย Hydro Ion Mineral Water, Hunza Apricot และ Evening Primrose Root Extract ที่คลี่คลุมลงบนผิว เพื่อส่งมอบความชุ่มชื่นให้กับผิวตลอดทั้งค่ำคืน ต่อด้วย SleeptoxTM เทคโนโลยีที่ช่วยในการขับผิวให้ดูบริสุทธิ์เปล่งปลังแบบผิวสุขภาพดี และ SleepscentTM กลิ่นหอมเฉพาะของ LANEIGE ที่ช่วยให้ผิวได้รู้สึกพักผ่อนและผ่อนคลายไปพร้อมกับการนอนหลับ รวมถึงเนื้อมาส์กเจลใสแบบเอกลักษณ์ที่ไม่ทำให้รู้สึกเหนอะหนะขณะหลับ คงไว้เพียงแต่ความรู้สึกนุ่นลื่นสบายผิวตลอดคืน

 

วิธีใช้

 

ตักผลิตภัณฑ์ออกมาในปริมาณที่เหมาะสม (เส้นผ่าศูนย์กลางประมาณ 2.5 ซม.) แต้มลงบริเวณปลายจมูก แก้ม หน้าผาก และคาง สัมผัสกลิ่นหอมประมาณ 3 วินาที Sleepscent™ กลิ่นหอมอ่อนๆ จะช่วยให้รู้สึกผ่อนคลายและหลับสนิทยิ่งขึ้น
 
ค่อยๆเกลี่ยผลิตภัณฑ์ไปทั่วใบหน้าจากด้านในออกสู่ด้านนอกทั่วผิวหน้า

 

สามารถทิ้งไว้ทั้งคืนโดยที่ไม่ต้องล้างออก แล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาดในตอนเช้า

 

ใช้เพียง 1-2 ครั้งต่อสัปดาห์

 

ใช้มากกว่าปริมาณที่แนะนำเมื่อรู้สึกผิวแห้งกว่าปกติ

 

ทาให้ทั่วหน้าและบริเวณลำคอ

 

70ml. -- 1150bt