น้องมิว เจใด : เครื่องสำอาง Counter - นำเข้า แท้ 100% :: Line ID: @mjshopping (มี @ นำหน้า) :: ส่งสินค้า อังคาร-ศุกร์

(10ml) Tester : Shiseido ULTIMUNE Power Infusing Concentrate

฿867.00 ฿250
เซรั่มที่ช่วยเสริมการฟื้นตัวตามธรรมชาติของผิว ช่วยชะลอริ้วรอยแห่งวัยได้อย่างยาวนาน เสริมความรู้สึกมีชีวิตชีวา ให้ผิวคุณพร้อมรับมือกับปัญหาต่างๆ ที่คอยทำร้ายผิว
ซื้อเลย
หยิบลงตะกร้า
  • หมวดหมู่ : เซรั่ม-เอสเซ้นส์
  • รหัสสินค้า : 019447

รายละเอียดสินค้า (10ml) Tester : Shiseido ULTIMUNE Power Infusing Concentrate

ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่ให้คุณมากกว่าแค่การดูแลปัญหาผิวที่คอยกวนใจ โดยได้คัดสรรส่วนผสมต่างๆที่ช่วยเสริมการปกป้องผิวจากธรรมชาติ อาทิ กุหลาบบัลกาเรีย น้ำบริสุทธิ์และเบต้าไกลแคน และเสริมประสิทธิภาพด้วยพืชพรรณความงามอย่างเช่น สารสกัดจากใบกิงโกะ เพราะอุดมด้วยสารแอนตี้- ออกซิแดนต์ และมี Perilla และ Wild Thyme ที่มีคุณสมบัติ ต่อต้านแบคทีเรียและช่วยชะลอริ้วรอยแห่งวัย เสริมความรู้สึกมีชีวิตชีวา อันเป็นการเตรียมผิวให้พร้อมรับมือกับปัจจัยทำร้าย ผิวนานาประการ
 
ช่วยเสริมการฟื้นตัวตามธรรมชาติของผิวให้กลับมาอีกครั้ง ด้วยส่วนผสมเชิงซ้อนใหม่ล่าสุด ULTIMUNE ComplexTM ส่วนผสมเชิงซ้อนอันก้าวล้ำ เอกสิทธิ์ของชิเซโด้ ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากการค้นคว้าวิจัยเกี่ยวกับสกินอิมมูนิตี้ โดยผ่านการผสานส่วนผสมที่ทรงประสิทธิภาพต่างๆ อย่างสมดุล ช่วยชะลอริ้วรอยแห่งวัยได้อย่างยาวนาน เสริมความรู้สึกมีชีวิตชีวา ให้ผิวคุณพร้อมรับมือกับปัญหาต่างๆ ที่คอยทำร้ายผิว คุณจะสามารถรู้สึกถึงผิวที่เปี่ยมพลังที่ซ่อนอยู่อย่างที่ไม่เคยรู้สึกมาก่อน 
 
+ผิวดูเนียนนุ่มชุ่มชื้น รู้สึกได้ถึงการฟื้นคืนพลังของผิวคุณ
 
+ผิวดูสุขภาพดี รู้สึกได้ถึงพลังธรรมชาติในการปกป้องผิว
 
+ผิวดูสวยกระชับอยู่เสมอแม้เวลาจะผ่านไป รู้สึกได้ถึงพลังแห่งผิวในการคงความงามพร้อมเนื้อผลิตภัณฑ์ที่ผ่านการคิดค้นอย่างพิถีพิถันเพื่อให้ได้เนื้อสัมผัสที่เนียนนุ่มซึมซาบสู่ผิวอย่างรวดเร็ว พร้อมกลิ่นหอมผ่อนคลายและให้ความรู้สึกตื่นตัวในเวลาเดียวกัน
 
30ml. -- 2600bt