น้องมิว เจใด : เครื่องสำอาง Counter - นำเข้า แท้ 100% :: Line ID: @mjshopping (มี @ นำหน้า) :: ส่งสินค้า อังคาร-ศุกร์

(3.5ml) Tester : La Mer Moisturizing Cream

฿940.00 ฿390
ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่เป็นที่ต้องการสูงสุดตลอดกาล
ซื้อเลย
หยิบลงตะกร้า
  • หมวดหมู่ : มอยส์เจอร์ไรเซอร์
  • รหัสสินค้า : 018088

รายละเอียดสินค้า (3.5ml) Tester : La Mer Moisturizing Cream

(60ml: 16,100.-)

ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่เป็นที่ต้องการสูงสุดตลอดกาล ด้วยวิธีการผลิตที่พิถีพิถันและการบรรจุผลิตภัณฑ์ด้วยมือทุกกระปุกจึงเป็นเป็นตำนานที่ถูกกล่าวขาน ทำให้กลายเป็นหนึ่งผลิตภัณฑ์สุดหรูที่เป็นที่ต้องการทั่วโลก

น้ำสกัดเข้มข้น มิราเคิล บรอธ (Miracle BrothTM) ใน Crème de la Mer ถูกถนอมในผลิตภัณฑ์ด้วยแบบฉบับเฉพาะของลาแมร์ เพื่อเป็นการกระตุ้นให้น้ำสกัดเข้มข้น   ทำงานและปลดปล่อยสารอาหารอันทรงคุณค่าออกมานั้น ก่อนใช้ต้องทำการอุ่นเนื้อครีมโดยใช้อุณหภูมิของร่างกายด้วยการตักเนื้อครีมเพียงเล็กน้อยแล้วลูบเบาๆ ระหว่างปลายนิ้ว จากนั้นแตะเนื้อครีมบางๆ ทั่วใบหน้าที่เช็ดแห้งหลังทำความสะอาด คุณจะรู้สึกถึงประสิทธิภาพของน้ำสกัดเข้มข้น มิราเคิล บรอธ ที่จะช่วยให้ผิวรู้สึกนุ่มขึ้นทันทีหลังการใช้ เนื้อครีมที่อ่อนโยนสามารถใช้ได้ทั่วบริเวณใบหน้า ลำคอ และแม้กระทั่งส่วนที่บอบบางอย่างรอบดวงตา ควรใช้เป็นประจำทั้งกลางวันและกลางคืน นานตราบเท่าที่ต้องการ

ผลที่ได้คือ ผิวพรรณแลดูนุ่มนวลขึ้น กระชับ ริ้วรอยดูเลือนรางลงอย่างเห็นได้ชัด สภาพผิวที่ระคายเคืองได้ง่ายกลับมาดูดีขึ้น แม้กระทั่งผิวในส่วนที่แห้งกร้านกลับมาดูชุ่มชื้นเป็นธรรมชาติอีกครั้ง

30ml. -- 7,550bt