น้องมิว เจใด : เครื่องสำอาง Counter - นำเข้าจากต่างประเทศ แท้ 100% : เสื้อผ้าแฟชั่น : กระเป๋า แว่นตา (แบรนด์แท้) # LINE ID: @mjshoppig (มี @ นำหน้า) #

Pre-order : -35 La Mer The Moisturizing Soft Cream 30ml.

฿7550.00 ฿4907.50
เนื้อครีมเนียนนุ่มบางเบา ซึมซาบสู่ผิวได้อย่างล้ำลึก ให้ผิวนุ่มชุ่มชื่นสุขภาพดี และดูกระชับขึ้นอย่างเห็นได้ชัด ผิวคุณจึงดูกระจ่างใส อ่อนวัย จนคุณสังเกตเห็น
เหลือ 99 ชิ้น
ซื้อเลย
หยิบลงตะกร้า
  • หมวดหมู่ : มอยส์เจอร์ไรเซอร์
  • รหัสสินค้า : 016594

รายละเอียดสินค้า Pre-order : -35 La Mer The Moisturizing Soft Cream 30ml.

กักเก็บความชุ่มชื่นให้ผิวเพอร์เฟคก่อนการแต่งหน้า ด้วยมอยเจอร์ไรเซอร์เข้มข้นจากสารสกัดมิราเคิล บรอธ และชามะนาว เนื้อครีมเนียนนุ่มบางเบา ซึมซาบสู่ผิวได้อย่างล้ำลึก ให้ผิวนุ่มชุ่มชื่นสุขภาพดี และดูกระชับขึ้นอย่างเห็นได้ชัด ผิวคุณจึงดูกระจ่างใส อ่อนวัย จนคุณสังเกตเห็น

น้ำสกัดเข้มข้นมิราเคิล บรอธ (The Miracle Broth™): เป็นส่วนผสมอันเข้มข้น กำเนิดมาจากท้องทะเล และเป็นหัวใจสำคัญ แห่งประสิทธิภาพการบำรุงผิวของผลิตภัณฑ์ลาแมร์ อุดมด้วยสารอาหารเข้มข้นจากสาหร่ายทะเล และส่วนผสมอย่างวิตามินซี, อี, และบี12 และน้ำมันหลายชนิดจากผลไซตรัส, ยูคาลิปตัส และอัลฟาฟ่า น้ำสกัดเข้มข้นมิราเคิล บรอธนี้จะช่วยปลอบประโลมผิว ผิวบอบบางจะได้รับการฟื้นบำรุง แลดูเรียบเนียนและกระจ่างใส 


Lime Tea Extract สารสกัดจากชามะนาว: ลิขสิทธิ์เฉพาะของลาแมร์ สกัดจากเปลือกมะนาว ที่ปอกด้วยมือ และผ่านขั้นตอนการสกัดอย่างพิถีพิถัน เป็นส่วนผสมดั้งเดิมที่ดร.แมกซ์ ฮูเบอร์ ผสมในผลิตภัณฑ์ Crème de la Mer สูตรแรก
ซึ่งเป็นส่วนผสมที่เข้าคู่กับ น้ำสกัดเข้มข้นมิราเคิล บรอธ (The Miracle Broth™) ได้เป็นอย่างดี คุณสมบัติของสารแอนตี้ออกซิแดนท์อันเข้มข้น จะทำหน้าที่ฟื้นบำรุงผิว และช่วยปกป้องผิวจากการถูกทำร้ายโดยมลภาวะภายนอก เ สริมการฟื้นบำรุงผิวได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ