น้องมิว เจใด : เครื่องสำอาง Counter - นำเข้าจากต่างประเทศ แท้ 100% : เสื้อผ้าแฟชั่น : กระเป๋า แว่นตา (แบรนด์แท้) # LINE ID: @mjshoppig (มี @ นำหน้า) #

Pre-order : -40 Shiseido Vital-Perfection Wrinklelift Cream 15ml.

฿3900.00 ฿2340.00
ครีมลดเลือนริ้วรอยและความหมองคล้ำซึ่งมักมาคู่กับรอยยิ้มโดยเฉพาะ สูตรประสานสองพลัง Retinol + VP8 ที่ช่วยลดเลือนริ้วรอยไม่พึงประสงค์ พร้อมช่วยปรับให้ผิวกระจ่างใส และเรียบเนียนขึ้นด้วย
เหลือ 99 ชิ้น
ซื้อเลย
หยิบลงตะกร้า
  • หมวดหมู่ : มอยส์เจอร์ไรเซอร์
  • รหัสสินค้า : 010615

รายละเอียดสินค้า Pre-order : -40 Shiseido Vital-Perfection Wrinklelift Cream 15ml.

 

Shiseido Vital-Perfection Wrinklelift Cream 15ml.

 
สูตรประสานสองพลัง Retinol + VP8 ที่ช่วยลดเลือนริ้วรอยไม่พึงประสงค์ พร้อมช่วยปรับให้ผิวกระจ่างใส และเรียบเนียนขึ้นด้วย 
 
  • มีส่วนผสมของสาร Retinol บริสุทธิ์และสาร Retinol ACE
  • มีส่วนผสมของสารประกอบ Shiseido VP8 ที่บรรจุสาร 4MSK ช่วยปรับผิวกระจ่างใสและเข้าจัดการกับต้นเหตุของหลากหลายปัจจัยที่ทำให้คุณดูแก่กว่าวัย เปลี่ยนให้ผิวดูเปล่งประกายอย่างอ่อนวัย
  • สูตร Smile Motion Fit Formulation C ช่วยกระตุ้นการดูดซึมสาร Retinol บริสุทธิ์เข้าสู่ผิว เมื่อใช้ทาที่ผิว Soft Gel Capsule อณูแคปซูลเจลเนื้อนุ่มที่อุดมไปด้วยสาร Pure Retinol จะแตกตัวออก กลายเป็นเยื่อหุ้มผิวเรียบเนียนที่ประสานเข้ากับผิวในบริเวณต่างๆ ที่เกิดการเคลื่อนไหวตามการแสดงสีหน้า ทำให้มั่นใจได้ว่าสาร Pure Retinol จะตรงเข้าสู่บริเวณที่มีริ้วรอยได้อย่างแน่นอน
  • หลังจากใช้ต่อเนื่อง 8 สัปดาห์ 72% ของผู้ใช้พบว่าริ้วรอยดูจางลง, 87% ของผู้ใช้พบว่าผิวเรียบเนียนขึ้น และ 71% ของผู้ใช้พบว่าริ้วรอยที่เกิดจากรอยยิ้มดูจางลง**
**สำรวจโดยศูนย์วิจัยอิสระ จากผู้หญิงเอเชียจำนวน 102 คน (ระหว่างกรกฎาคม - กันยายน 2015 ทุกๆ 3 วัน เป็นเวลา 8 สัปดาห์)